Music
Mong em hạnh phúc (vol.14)
Năm phát hành: 2013
Số bài hát: 10

Sau 2 năm kể từ album Người Yêu Tôi Khóc, tháng 6 năm 2013 Lam Trường trở lại bằng album thứ 14 mang tên Mong Em Hạnh Phúc. Tập hợp 10 ca khúc Pop, Pop Ballad. Để thực hiện album này, anh đã cộng tác với những nhạc sỹ Đào Trọng Thịnh, Hoàng Nhã, Võ Mậu Tân, Thái Thịnh, Vũ Huy Hoàng. Trong đó, có 2 ca khúc do chính anh viết lời là Tình Yêu Đánh Mất và ca khúc chủ đề album Mong Em Hạnh Phúc.

Lam Trường lựa chọn gam màu "nóng" cho phần hình ảnh của album lần này sau một thời gian tìm hiểu về nhiếp ảnh để lột tả sự suy tự, trải nghiệm của mình với cuộc sống. Cách đánh ánh sáng trong các bức ảnh cũng rất đặc biệt, kết hợp với thần thái "lạnh lùng" của Lam Trường, anh đã truyền tải đến bộ ảnh thông điệp về những giây phút trầm mặc sau ánh hào quang sân khấu cũng như trong chuyện tình cảm của chính mình.

Người yêu tôi khóc
Năm phát hành: 2011
Số bài hát: 10

'Người yêu tôi khóc' là album nhạc xưa đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Lam Trường. Album gồm 10 ca khúc quen thuộc như Khi người yêu tôi khóc, Tôi đi giữa hoàng hôn, Ai về sông Tương... được hòa âm theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được chất của bài hát.