Video On Stage

Liveshow Cho bạn cho tôi 2002 P8
A2 Lam Trường Lam Truong
Nhạc và lời : Bảo Chấn

This is the Official Video Channel of singer Lam Truong
Visit
http://www.lamtruong.vn
for more clips, pics and music

Với Live show 2002, Lam Trường Cho bạn cho tôi, mọi người càng tập trung chờ đợi sự đổi mới của ông hoàng Tình thôi xót xa ngày nào. Ông trùm nhạc Hoa lời Việt đã mạnh dạn và thành công, đặt bước chân vào lời hát trẻ trung, mạnh mẽ và pha trộn lối hát R&B, (tuy có chậm thời gian hơn so với sự thay đổi phong cách của Mỹ Linh), điều mà anh chưa có thể (hoặc chưa thuận tiện) thực hiện được ở Live show 2000. Ở album Có một ngày phát hành mới đây, chính vì muốn làm mới bản thân, anh đã hát ít đi những khúc tự sự trữ tình (sở trường bấy lâu). Thay đổi phong cách của một giọng hát đã định hình không khác chuyện sinh tử.Lam Trường đã gây "sốc" cho những ai từng nghe quen phong cách thuở ban đầu của anh. Một điều khá bất ngờ, khi mọi người lần đầu tiên đọc cái tên Hữu Trị ở vai trò đạo diễn chương trình. Nhất là đạo diễn cho một trong những ngôi sao ca nhạc luôn được chú ý nhiều - trong khi trước đây anh nổi tiếng là một biên đạo múa dân tộc minh hoạ cho các tiết mục ca nhạc. Về vai trò đạo diễn, Hữu Trị đã không phụ lòng kỳ vọng của Lam Trường. Một thứ tình bạn khá hiếm trong làng ca nhạc, đó là sự xuất hiện của Phương Thanh. Show Phương Thanh có Lam Trường và nay cũng thế.
Lam Trường đã tự đổi mới được mình đối với những ai thường xuyên làm công tác âm nhạc, còn đối với công chúng, "hào quang" anh vẫn còn đó, còn âm nhạc anh, anh đang thuyết phục dần các fan của mình. Chính
vì vậy, anh đã không cầm được ngấn lệ ở đêm đầu khi thấy các fan vẫn đến ủng hộ anh cuồng nhiệt, "không có các bạn, không có Lam Trường", anh nói, và Cho bạn cho tôi là thế, một lời cám ơn đầu năm của anh đối với những người từng yêu mến giọng hát mình.
An Trúc