máy tính bảng|sửa chữa nhà hà nội

Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Thông báo lỗi forum

  1. #1
    Administrator
    Ngày tham gia
    Nov 2011
    Bài viết
    14

    Thông báo lỗi forum

    1.Hiện tại forum đang có 1 lỗi kỹ thuật nhỏ là không thể đăng nhập (log in) bằng trình duyệt Safari, Opera, firefox

    Để khắc phục tình trạng này, tạm thời các bạn có thể dùng trình duyệt google chrome hay Internet explorer để thay thế, bộ phận kỹ thuật sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất và sẽ có thông báo đến các bạn

    2. Hiện tại forum cũng đã tích hợp bộ gõ tiếng Việt , các bạn có thể quan sát thấy 1 thanh taskbar nhỏ ở cuối màn hình để có thể gõ được tiếng Việt có dấu trong forum!Tính năng này khuyến khích các bạn sử dụng tiếng Việt có dấu trong forum để mọi người tiện theo dõi các bài viết của mình!
    Thân!

  2. #2
    Administrator
    Ngày tham gia
    Nov 2011
    Bài viết
    14

    Thông báo về lỗi edit bài cho các Mod

    Hiện tại diễn đàn chỉ mở chức năng edit bài cho các mod, supermod, và admin các members không được sử dụng chức năng này để tiện cho việc quản lý các bài viết trong diễn đàn

    Hiện các mod gặp phải tình trạng box edit bài hiện màu xám khi muốn edit bài viết của mình để khắc phục tạm thời trong khi chờ bộ phận kỹ thuật chỉnh sửa lỗi nhỏ này các mod có thể click chuột phải vào chỗ "sửa bài viết" và chọn "open in new tab"

    Các lỗi sẽ nhanh chóng được khắc phục sau khi bộ phận kỹ thuật trở lại sau Tết!Mong các bạn thông cảm!
    Thân!

  3. #3
    Administrator
    Ngày tham gia
    Nov 2011
    Bài viết
    14

    Thông báo lỗi post bài cho các mem

    Hiện nếu các mem gặp tình trang ô "trả lời nhanh" hiện màu xám khi post bài trong forum, tạm thời chọn nút"đến bài viết đầy đủ" để post bài!
    Bộ phận kỹ thuật sẽ nhanh chóng khắc phục!
    Thân!

  4. #4
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    2
    Mình vẫn login vào forum bằng Chrome, Safari, Opera, Firefox được bình thường mà ta. Các bạn thử clear cache và cookies của trình duyệt xem. Vài forum khác dùng vBulletin cũng lâu lâu hay bị như thế này, clear cookies là login lại được à. Pà kon thử xem

  5. #5
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    2
    Bộ phận kỹ thuật đã xử lý được phần "Trả lời nhanh" rùi kìa. Các bạn thử sử dụng "Trả lời nhanh" xem có được chưa? Mình post nội dung này bằng trả lời nhanh đó. Ai test OK thì thanks mình 1 cái nhé, hihihi

  6. #6
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    3
    Đã test, rất ok. Thanks peterkhoa nhá, đã thông báo kịp thời cho mọi người!

  7. #7
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    3
    Đã test, rất ok. Thanks peterkhoa nhá, đã thông báo kịp thời cho mọi người!

  8. #8
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Bài viết
    10
    Mình góp ý thêm là nên nâng cấp băng thông cho forum. Hiện nay so với các website khác, forum ta load khá chậm.

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •